Tin tức

CAO ĐẲNG NGÔN NGỮ HÀN - ĐẠI HỌC KHÔNG PHẢI CON ĐƯỜNG DUY NHẤT

05/04/2024 Truyen thong 0 Nhận xét
CAO ĐẲNG NGÔN NGỮ HÀN - ĐẠI HỌC KHÔNG PHẢI CON ĐƯỜNG DUY NHẤT

Đại học được coi là con đường “ngắn nhất” đi tới thành công, nhưng khi cánh cổng ấy khép lại, liệu còn những cơ hội khác mở ra? Nhịp Cầu Sinh Ngữ và Cao đẳng ngôn ngữ Hàn chính là cơ hội mới, là cầu nối, đôi cánh giúp các học trò vùng sâu, vùng xa đến gần hơn với ước mơ. 

Cơ hội nào dành cho các học trò khó khăn? 

Bước vào cánh cổng đại học thực sự là một bài toán khó đối với các bạn ở vùng sâu, vùng xa. Đa số sau khi hoàn thành chương trình THPT, các bạn đều về làm rẫy phụ gia đình. Học ngoại ngữ, học nghề cũng đem lại những cơ hội phát triển rộng mở, nhưng cũng có không ít thách thức đặt ra. Vấn đề về chi phí, điều kiện học tập, trang thiết bị và tài liệu gây ra không ít cản trở trên con đường thắp sáng ước mơ. 

Cao đẳng Ngôn ngữ Hàn - Mở cánh cửa tương lai bằng ngoại ngữ mới 

Dự án Cao đẳng ngôn ngữ Hàn của Nhịp Cầu Sinh Ngữ ra đời với hy vọng giúp các học trò vượt qua rào cản về điều kiện học tập, biến ngoại ngữ trở thành chìa khóa mở ra cánh cửa mới. Thấu hiểu những khó khăn mà các em gặp phải, dự án luôn nỗ lực đem đến những buổi học giá trị mà không giá thành, tạo điều kiện tốt nhất để học viên của lớp ngôn ngữ Hàn phát triển toàn diện. 

Thầy Đức - chủ nhiệm dự án chia sẻ: “Tôi biết có sự giới hạn, những bạn nào ở đô thị lớn thì các bạn có khả năng tiếp cận với việc giáo dục tiếng Hàn rất tốt, còn những bạn mà ở miền cao, miền sâu miền xa thì các bạn sẽ thiệt thòi hơn. Nên là khi tôi tiếp cận được dự án của Nhịp Cầu Sinh Ngữ  thì thực sự quá ý nghĩa và tôi quyết định tôi tham gia vào chương trình này.” Dự án đem đến cho học viên hai môn học gồm tiếng Hàn chuyên môn và khai phóng phát triển bản thân. Hơn nữa còn là sự tâm huyết của các thầy cô dành cho lớp học. Cao đẳng Ngôn ngữ Hàn luôn hướng tới các học trò thân yêu với hy vọng trao cơ hội học tập, chắp cánh vững bước tương lai. 

Nhịp Cầu Sinh Ngữ chọn ngôn ngữ Hàn là cánh cửa mới cho các bạn học viên. Ngôn ngữ này khá là khó vì không sử dụng chữ cái latinh, nhưng cơ hội mở ra khó mà đong đếm được. “Tôi thấy được rằng là làn sóng Hallyu Hàn Quốc quét qua Việt Nam cũng như là việc hợp tác giao thương giữa 2 nước phát triển rất là mạnh. Trước đây là Nhật, sau này là Hàn Quốc ảnh hưởng đến rất là nhiều đặc biệt là giới trẻ trong 10 năm trở lại đây. Do đó mà việc tiếp cận với ngôn ngữ Hàn Quốc theo tôi nghĩ sẽ là 1 cơ hội rất tốt cho các bạn thanh niên.” - Thầy Đức chia sẻ thêm. Với “sức nóng” của ngôn ngữ này, sẽ thật khó để một học trò khó khăn chi trả cho mức học phí. Nhưng Nhịp Cầu Sinh Ngữ đã đem cơ hội này đến gần hơn với các bạn, đó là lớp tiếng Hàn cùng với sự giảng dạy tận tình, tâm huyết của cô Thương. 

Cô Thương - Người lái đò nhiệt huyết, yêu thương

Cao đẳng Ngôn ngữ Hàn và cô Thương gặp được nhau chính là một mối lương duyên đầy ý nghĩa. Dự án đang tìm kiếm giáo viên có chuyên môn tốt, tận tâm vì học trò và trùng hợp thay cô Thương chính là một giáo viên như vậy. Trở thành 1 mảnh ghép quan trọng của lớp ngôn ngữ Hàn, cô đã phải sắp xếp lại lịch trình cá nhân thật hợp lý để có thể gắn bó với dự án trong khoảng thời gian dài. Thật khó để nhận được cái gật đầu từ một giáo viên có chuyên môn tốt với mức thù lao của một dự án thiện nguyện. Cô Thương đồng ý tham gia giảng dạy, như ánh mặt trời xuất hiện khi Nhịp Cầu Sinh Ngữ vẫn đang loay hoay kiếm tìm giáo viên cho dự án. Sự cống hiến của cô thật đáng trân quý. 

Nhịp Cầu Sinh Ngữ, Cao đẳng Ngôn ngữ Hàn và các thầy cô giáo thực sự đã mở ra cho 11 học viên cơ hội phát triển mới. Đại học không phải con đường duy nhất,  bỏ qua đại học không có nghĩa sẽ không thành công. Nhịp Cầu Sinh Ngữ luôn hy vọng nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ quý vị để mở ra nhiều cơ hội hơn nữa cho các học trò nghèo. Hãy đồng hành cùng Nhịp Cầu Sinh Ngữ “trao cơ hội đi học, cho cơ hội đổi đời”

--💦--💞--💦--💞️--
🔸Chúng tôi luôn cần thêm sự giúp đỡ về tình nguyện viên cũng như laptop, sách vở, dụng cụ học tập, hiện kim...
---
MỌI HỖ TRỢ VUI LÒNG LIÊN HỆ:
NHỊP CẦU SINH NGỮ
🔹️Founder: Lê Phước Ân Điển (+1 229-402-2009)
🔹Fanpage: facebook.com/chuongtrinhsinhnguonlinemienphi
🔹Email: nhipcausinhngu@gmail.com
🔹Website: www.nhipcausinhngu.net 
🔹STK: 5556797 - Ngân hàng ACB (Chủ TK: Lê Thị Ngọc Thúy - 039.547.6210)

popup

Số lượng:

Tổng tiền: