Dự án

KHÉP LẠI CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT CÙNG EM NĂM 2024 TRÀN ĐẦY ẤM ÁP

16/03/2024 Truyen thong 0 Nhận xét
KHÉP LẠI CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT CÙNG EM NĂM 2024 TRÀN ĐẦY ẤM ÁP

Được sự hỗ trợ và tin tưởng từ Quý mạnh thường quân, Nhịp cầu sinh ngữ (NCSN) đã tổ chức chương trình “Vui tết cùng em” cho các bạn nhỏ đồng bào dân tộc thiểu số trong dịp tết nguyên đán 2024 vừa qua.

"Đón tết ấm no, các em bớt âu lo” là câu châm ngôn của chương trình năm nay. Các bạn nhỏ đã có cơ hội cùng nhau gói từng chiếc bánh chưng, bánh tét, tham gia buổi tiệc liên hoan cùng thầy cô giám thị và bạn bè trong lớp nhân dịp cuối năm. “Vui tết cùng em” năm 2024 đã diễn ra trong 8 ngày ở 19 địa điểm và hơn 300 chiếc bánh được gói và trao tặng.

Khởi đầu chương trình “Vui tết cùng em” là buổi gói bánh của lớp NCSN0096 được hỗ trợ bởi giám thị Văn Quyền tại huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi vào ngày 02/02/2024. Các em nhỏ với sự hướng dẫn của thầy Quyền đã quây quần bên nhau gói bánh và tận hưởng bữa tối tuy đơn giản nhưng lại ấm áp và tràn ngập tiếng cười. Tiếp theo là nồi bánh của các lớp NCSN0063 tại Hưng Yên, NCSN0051, NCSN0067, NCSN0048, và NCSN0064 ở Kontum và còn nhiều nơi khác được nổi lửa. 

NCSN không khỏi xúc động khi nhận được rất nhiều hình ảnh, chụp lại khoảnh khắc từng chiếc bánh được gói ghém kỹ lưỡng trao tận tay cho các bạn, cùng với đó là nụ cười tươi trên khuôn mặt nhỏ nhắn lúc nhận được quà. Không những thế, các tấm ảnh còn được đính kèm với dòng chia sẻ, lời cảm ơn mà anh chị giám thị từ nhiều nơi gửi về. Chị Y Mỹ Dung đã chia sẻ “Lớp 048 cảm ơn thầy Kiệt cùng quý ân nhân đã cho các em một cái Tết ấm cúng, và đầy ý nghĩa. Xin chúa ban ơn cho quý ân nhân, càng thêm dồi dào sức khỏe.” Chị Y Nhã đã viết “Kính chúc quý ân nhân và ban điều hành NCSN năm mới sức khỏe dồi dào. Cảm ơn rất nhiều về món quà ý nghĩa, đong đầy năm mới, đã cho các em đón mùa xuân vui vẻ.” 

"Vui tết cùng em” năm 2024 sẽ không thể tổ chức thành công và hạnh phúc đến vậy, nếu thiếu đi sự ủng hộ từ các mạnh thường quân và sự hỗ trợ tận tâm của anh chị giám thị. Số tiền quyên góp mà NCSN nhận được từ quý mạnh thường quân và thành viên trong team lên đến 26.175.000 VNĐ. Tất cả số tiền này đều được dùng cho việc mua nguyên vật liệu để gói bánh. 

Chương trình “Vui tết cùng em” năm 2024 mùa thứ hai xin được phép khép lại. NCSN xin gửi lời tri ân và biết ơn sâu sắc đến quý mạnh thường quân và các anh chị giám thị đã cùng chúng tôi tạo nên những khoảnh khắc khó quên này. NCSN tin rằng những niềm vui, hạnh phúc ngày hôm nay sẽ ngày càng được đong đầy và lan tỏa trong tương lai.

--💦--💞--💦--💞️--

🔸Chúng tôi luôn cần thêm sự giúp đỡ về tình nguyện viên cũng như laptop, sách vở, dụng cụ học tập, hiện kim...

---

MỌI HỖ TRỢ VUI LÒNG LIÊN HỆ:

NHỊP CẦU SINH NGỮ

🔹️Founder: Lê Phước Ân Điển (+1 229-402-2009)

🔹Fanpage: Nhịp Cầu Sinh Ngữ

🔹Email: nhipcausinhngu@gmail.com

🔹Website: www.nhipcausinhngu.net

popup

Số lượng:

Tổng tiền: