Tin tức

KHOẢNG CÁCH XA LẠ NHƯỜNG CHỖ YÊU THƯƠNG - Lớp Ngôn Ngữ Hàn

24/04/2023 Van Giang 0 Nhận xét
KHOẢNG CÁCH XA LẠ NHƯỜNG CHỖ YÊU THƯƠNG - Lớp Ngôn Ngữ Hàn

“Yêu thật, dạy thật, học thật” chính là những từ ngữ chân thật nhất khi ghé thăm lớp học tiếng Hàn dưới sự dẫn dắt của cô Thương - lớp chuyên môn trong dự án Cao đẳng ngôn ngữ Hàn. 

Khóa 01 Cao đẳng ngôn ngữ Hàn của Nhịp Cầu Sinh Ngữ khai giảng năm 2022. Chương trình gồm lớp tiếng Hàn và môn khai phóng phát triển bản thân, với mục tiêu giúp các bạn trang bị chuyên môn và hoàn thiện con người. Mười một bạn học viên có lịch học vào các buổi chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu với hình thức học trực tuyến. Dự án là chương trình đào tạo ngôn ngữ Hàn trình độ cao đẳng và sẽ đồng hành cùng các bạn xuyên suốt hơn 2 năm học tập.

Lớp học xóa nhòa khoảng cách địa lý 

Với hình thức học trực tuyến, khóa học tạo điều kiện cho các bạn kết nối với nhau, vượt qua mọi khoảng cách địa lý. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để gắn kết ước mơ tri thức từ nhiều điểm cầu xa cách, từ Kon Tum, Khánh Hòa, Bình Thuận cùng nhau chạm đến vạch đích tương lai. Nhưng học online cũng là điểm bất lợi với các bạn bởi những sự cố kỹ thuật không mong muốn. Đường truyền không ổn định hay lỗi thiết bị khi kết nối gây ra nhiều bất tiện và cản trở học viên tiếp cận với kiến thức một cách trọn vẹn.

Tinh thần học tập đánh tan ngoại ngữ khó nhằn 

Buổi học của lớp tiếng Hàn luôn khoác lên mình bầu không khí sôi nổi, tích cực của các bạn học viên. Ôn tập từ vựng, xung phong đọc bài, sửa lỗi phát âm và hoàn thiện, tinh thần ham học của học trò như tỷ lệ thuận với sự nhiệt huyết, tận tâm giảng dạy của cô giáo. “Cô Thương dạy rất nhiệt tình, cô hay có những mẹo giúp chúng em học tốt hơn, cô giảng rất kỹ, rất là tuyệt vời ạ”, “Em cảm thấy rất là vui khi được tham gia khóa học này, đặc biệt là cô Thương rất là nhiệt tình, những điều còn khúc mắc, chưa hiểu thì cô sẽ sẵn sàng dành thời gian và chỉ dẫn lại cho bọn em.”. Đó là chia sẻ của các bạn học viên lớp ngôn ngữ Hàn về cô Thương - Người luôn đồng hành và cùng thắp sáng thêm hy vọng cho các bạn trên con đường chinh phục ngoại ngữ. 

Tinh thần sôi nổi của 11 cô gái đã biến những tiết học ngữ pháp khó nhằn, những bài tập từ vựng khô khan trở nên thú vị và hào hứng hơn. Thời gian dường như cũng vì thế mà trôi nhanh hơn so với một buổi học trầm lặng. Với cô Thương: “Lớp có 11 bạn, bạn nào cũng ngoan cũng chăm chỉ” và cô cũng chính là người chứng kiến sự nỗ lực hoàn thiện bản thân mỗi ngày của các bạn “ tiếng Hàn là thứ ngoại ngữ khá khó so với tiếng Việt của mình, các bạn lần đầu tiên tiếp xúc với tiếng Hàn, nó khác hẳn với tiếng Latinh luôn nên là đối với các bạn những cái khác biệt đó rất bỡ ngỡ, khó nhớ cho các bạn, nhưng cô thấy các bạn đang học rất cố gắng, chăm chỉ.”

Cô nhiệt huyết, trò sôi nổi, lớp học hăng hái 

Không khí của lớp học chính là chất xúc tác quý giá cho một buổi học thành công. Sự kết nối giữa 11 tâm hồn riêng biệt tạo nên sự khác biệt của lớp ngôn ngữ Hàn. Các bạn vui mừng khi cùng nhau trở thành một mảnh ghép của dự án, cùng trò chuyện, chia sẻ để ngày một hoàn thiện bản thân. Sự biết ơn của các cô gái dành cho cô Thương và dự án khó có thể đong đếm được. Cảm ơn cô vì tấm lòng tận tụy, tâm huyết, vì những lời “trách mắng yêu thương” của cô đã giúp các bạn tiến bộ hơn mỗi ngày. Tất cả cùng tạo nên một lớp học Nhịp Cầu Sinh Ngữ “yêu thật, dạy thật, học thật”.

“Cơ hội qua đi, tinh thần còn mãi” nhưng sẽ còn tốt hơn nếu nắm bắt được cơ hội, và sẽ còn tuyệt hơn khi trở thành người trao đến những cơ hội mới. Mọi sự giúp đỡ, hỗ trợ, đồng hành của quý vị sẽ cùng Nhịp Cầu Sinh Ngữ trao thêm cơ hội, thắp sáng hy vọng và vẽ thêm những vệt màu tươi sáng vào bức tranh tương lai của các học trò còn nhiều khó khăn.

--💦--💞--💦--💞️--
🔸Chúng tôi luôn cần thêm sự giúp đỡ về tình nguyện viên cũng như laptop, sách vở, dụng cụ học tập, hiện kim...
---
MỌI HỖ TRỢ VUI LÒNG LIÊN HỆ:
NHỊP CẦU SINH NGỮ
🔹️Founder: Lê Phước Ân Điển (+1 229-402-2009)
🔹Fanpage: facebook.com/chuongtrinhsinhnguonlinemienphi
🔹Email: nhipcausinhngu@gmail.com
🔹Website: www.nhipcausinhngu.net 
🔹STK: 5556797 - Ngân hàng ACB (Chủ TK: Lê Thị Ngọc Thúy - 039.547.6210)

popup

Số lượng:

Tổng tiền: