Tin tức

Mang sách về làng

17/02/2023 Phuong Vo 0 Nhận xét
Mang sách về làng

MANG SÁCH VỀ LÀNG - Làng rộn ràng, em vui thích.❤️ 

📒Như chúng ta đã biết sách có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hằng ngày của mỗi người. Nó giúp ta trau dồi kiến thức, kĩ năng; giúp ta có thêm những hiểu biết mới về thế giới bên ngoài. Có thể nói rằng sách như người bạn tâm giao, người đồng hành cùng chúng ta vượt qua những thử thách trong cuộc sống.

📓Tuy vậy đối với những em nhỏ ở vùng cao việc tiếp cận với những cuốn sách lại rất khó khăn. Hiểu được điều đó NCSN đã thành lập dự án “ Mang sách về làng” với mục đích mang tri thức đến với các em nhỏ tại Tây Nguyên. Đồng thời cũng mong muốn các em tìm thấy niềm vui khi đọc, từ đó tạo thói quen đọc sách, bổ trợ cho quá trình học tập, tìm hiểu điều mới...

📒Được thành lập từ tháng 1/2022 đến nay dự án đã xây dựng được ba tủ sách tại khu vực Tây Nguyên. Những đọc giả nhỏ tuổi ở đây hưởng ứng rất nhiệt tình. Đó cũng là động lực lớn nhất thúc đẩy chúng mình thực hiện thêm nhiều tủ sách nữa trên khắp địa bàn tỉnh.

----------------

📚Vì vậy dự án rất mong nhận được thêm nhiều bạn sách từ mọi nơi. Thêm tủ sách như thêm những viên gạch đặt nền móng cho tương lai, giúp các em có thêm cơ hội tìm hiểu, trải nghiệm điều mới.

❤️❤️❤️

Mọi hỗ trợ vui lòng liên hệ:

Nhịp Cầu Sinh Ngữ

Fanpage: https://www.facebook.com/chuongtrinhsinhnguonlinemienphi/

Email: nhipcausinhngu@gmail.com

Founder: Lê Phước Ân Điển (+1 229-402-2009)

#nhipcausinhngu #ncsn #mangsachvelang #msvl

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: